Tặng Nến Thơm Cho Bạn Gái-Combo Quà Tặng

thoi quen su dung nen thom co lam da ban tro nen xau di 202112251338349394

Tặng nến thơm cho bạn gái của mình là cách thể hiện sự quan tâm, quan tâm của bạn. Bạn muốn cô ấy có những giây phút thư giãn, bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng. Nó còn thể hiện mong muốn của bạn muốn tạo ra những khoảnh khắc ấm áp, lãng mạn và gần gũi hơn giữa hai người.

 Tặng nến thơm Cho Bạn Gái- Chọn các combo nến thơm

Nến thơm không chỉ mang lại ánh sáng ấm áp, hương thơm dễ chịu cho không gian sống. Mà còn giúp tạo không gian thư giãn, lãng mạn. Dưới đây là bộ nến thơm tặng bạn gái:

tặng nến thơm cho bạn gái

  • Set nến thơm và trà thơm: Bao gồm một bộ nến thơm xinh xắn và một hộp trà đặc biệt. Bộ quà tặng này giúp bạn gái tận hưởng những phút giây thư giãn và thưởng thức hương vị thơm ngon của trà.
  • Set nến thơm và sản phẩm chăm sóc: Bao gồm một bộ nến thơm xinh xắn và các sản phẩm chăm sóc da như lotion hay serum. Bộ quà tặng này giúp bạn gái tận hưởng những giây phút thư giãn và chăm sóc bản thân.
  • Set nến thơm và sách: Bao gồm một bộ nến thơm tuyệt đẹp và một cuốn sách mới nhất của tác giả yêu thích. Bộ quà tặng này giúp bạn gái tận hưởng thời gian đọc sách. Và cảm nhận được sự quan tâm của bạn.
  • Set nến thơm và hoa: Bao gồm một bộ nến thơm xinh đẹp và một bó hoa tuyệt đẹp. Bộ quà tặng này là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn gái cảm thấy được yêu thương và chăm sóc.
  • Set nến thơm và trang sức: Bao gồm một bộ nến thơm xinh đẹp và một chiếc nhẫn, vòng cổ hoặc hoa tai xinh xắn. Bộ quà tặng này là sự lựa chọn tuyệt vời để khiến bạn gái của bạn cảm thấy đặc biệt và quý giá.

Tặng nến thơm Cho Bạn Gái-Lời Chúc Kèm Trong Những Set Quà

Khi tặng nến thơm cho bạn gái quà các anh thường nhút nhát không dám nói với bạn gái những lời chúc yêu thương, để thể hiện sự tinh tế SG AROMA còn cho vào những set quà các tấm thiệp để thay các anh ghi những lời chúc vào những tấm thiệp nhỏ nhắn đó để có thể thay lời nói bằng những chữ viết xinh sắn!

Thơm Combo - set quà tặng nến thơm và túi thơm | Anni Home - Anni Handmade

còn có những câu gợi ý cho các bạn nam khi viết thiệp tặng nến thơm cho bạn gái:

“Chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới! Anh mong em sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc”.

“Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống”.

“Chúc mừng những người phụ nữ duyên dáng và quyến rũ nhất! Chúc bạn luôn được yêu thương và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu”.

“20/10 là ngày của những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới. Và bạn là một trong số đó. Tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Và món quà này để bày tỏ tình cảm của tôi dành cho bạn”.

“20/10, em là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Chúc em luôn xinh đẹp và hạnh phúc”…

CAM KẾT: SẢN PHẨM CỦA SG AROMA 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN, NÓI “KHÔNG” VỚI HƯƠNG LIỆU CÔNG NGHIỆP, ĐỀ CAO CHỮ “XANH” VÀ SỰ AN LÀNH

Tham khảo các sản phẩm ở đây!

Tham khảo các sản phẩm Fage

Tham khảo các sản phẩm Tiktok

0/5 (0 Reviews)

1 thoughts on “Tặng Nến Thơm Cho Bạn Gái-Combo Quà Tặng

  1. Pingback: Tặng Nến Thơm Cho Bạn Gái-Combo Quà Tặng - henlysilver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *